Bong88 đưa tin: Chủ tịch Tập Cận Bình yêu cầu Ban tổ chức Bắc Kinh 2022

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi minhhang3495, 15/1/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0912295584
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/1/20, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. minhhang3495

  minhhang3495 New Member

  Tham gia:
  23/12/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $833.26
  Chủ tịch Tập Cận Bình cũng cho biết trong quá trình xây dựng địa điểm thi đấu nên áp dụng các phương pháp công nghệ tiên tiến, thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, các di tích văn hóa và môi trường cần được bảo vệ tốt và phong cách Trung Quốc phải được thể hiện đầy đủ.

  Xem thêm: Soi kèo

  Chủ tịch Tập Cận Bình khẳng định rằng Trung Quốc phải thực hiện các cam kết đã đưa ra. Trong chuyến thăm trung tâm huấn luyện thể thao mùa đông quốc gia, Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh việc thúc đẩy tinh thần thể thao mang đặc trưng Trung Quốc, thúc đẩy sự phối hợp của thể thao quần chúng, thể thao thành tích cao và các cơ quan thể thao và thúc đẩy việc xây dựng Trung Quốc thành một quốc gia mạnh về thể thao mùa đông.

  Tháng trước, Phó thủ tướng Trung Quốc Tôn Xuân Lan kêu gọi các VĐV Trung Quốc học hỏi từ các quốc gia thể thao mùa đông phát triển hơn để có được sự thể hiện tốt nhất tại Bắc Kinh 2022. Phó thủ tướng Trung Quốc Tôn Xuân Lan đã gặp các VĐV đội tuyển Olympic mùa đông quốc gia và chia sẻ rằng các VĐV nên tận dụng tối đa cơ hội khi tham gia thi đấu tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn để góp phần vào cơ hội thi đấu thành công.  [​IMG]
  Ứng dụng di động phục vụ Đại hội thể thao châu Âu Minsk 2019 chính thức ra mắt (Ảnh: insidethegames)


  Ứng dụng di động phục vụ Đại hội thể thao châu Âu Minsk 2019 chính thức ra mắt

  Được phát triển bởi LLC Synesis Sport, ứng dụng có sẵn trên nền tảng Android và iOS cho người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này sẽ bao gồm tất cả những thông tin mới nhất, hình ảnh, thước phim và công tác chuẩn bị liên quan tới Đại hội thể thao châu Âu lần thứ Hai tại thành phố thủ đô Belarus.

  Lịch thi đấu và thông tin về chương trình văn hóa của Đại hội cũng sẽ được thiết lập cho ứng dụng này. Nhiều thông tin của ứng dụng cũng sẽ có sẵn cho người dùng ngoại tuyến.

  Phụ trách điều hành Minsk 2019 George Katulin cho biết thật khó có thể tưởng tượng cuộc sống hiện đại, năng động không có điện thoại thông minh sẽ ra sao. Mỗi ngày, hàng triệu nhà phát triển đang làm việc trên các giải pháp công nghệ thông tin mới và tại Belarus, đó là một trong những giải pháp tốt nhất.

  Mục tiêu là làm cho việc sử dụng các thiết bị di động trở nên thoải mái nhất có thể và truy cập vào các tài nguyên thông tin nhanh nhất có thể. Minsk 2019 hài lòng với vai trò của các đối tác trong phát triển phần mềm và phần cứng cho Đại hội đã tạo ra một sản phẩm ứng dụng di động chất lượng. Và người dùng trên toàn thế giới có thể thấy những lợi thế của ứng dụng này.

  Minsk 2019 cũng công khai hình ảnh 3D của Sân vận động Dynamo và thông tin giúp người hâm mộ mua vé tại địa điểm này, nơi sẽ diễn ra Lễ Khai mạc, bế mạc và một số sự kiện thể thao.

Chia sẻ trang này