Cần bán Các loại nước giếng khoan phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi sanitora393, 11/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/7/19, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. sanitora393

  sanitora393 New Member

  Tham gia:
  4/7/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $110.93
  Các loại giếng

  Giếng đào là những giếng nước trên mặt đất được đào bằng xẻng hoặc máy xúc, đào. Chúng được lót bằng đá, gạch, ngói hoặc vật liệu khác để ngăn sập. Các giếng đào có đường kính lớn, nông (sâu khoảng 10 đến 30m). xem thêm: hệ thống lọc nước giếng khoan cho các hộ gia đình nông thôn.

  Giếng khoan: được xây dựng bằng cách đưa ống vào lòng đất bằng máy khoan quay. Các giếng khoan được đặt sâu khoảng 30 đến 50m. Nước giếng có thể bị ô nhiễm dễ dàng vì chúng hút nước từ các tầng ngậm nước gần bề mặt. tham khảo cơ hộ mua máy lọc nước giá rẻ cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  Dưới đây là những mô tả về các thành phần cơ bản được tìm thấy trong một giếng nước

  Thành giếng là cấu trúc hình ống được đặt trong giếng để duy trì lỗ mở từ nước ngầm mục tiêu lên bề mặt. Cùng với vữa, vỏ giữ bụi bẩn và nước thừa ra khỏi giếng. Điều này giúp ngăn chặn các chất gây ô nhiễm từ nước ngầm ít mong muốn xâm nhập vào giếng và trộn với nước uống. Các vật liệu phổ biến nhất cho vỏ tốt là thép carbon, nhựa và thép không gỉ.

  Nắp giếng được đặt trên đỉnh giếng để ngăn các mảnh vụn, côn trùng hoặc động vật nhỏ xâm nhập vào giếng. Nắp giếng thường được làm bằng nhôm hoặc nhựa. Chúng bao gồm một lỗ thông hơi để kiểm soát áp lực trong quá trình bơm.

  Bình áp được gắn trên mặt đất và sử dụng lực hút để hút nước từ giếng.


  Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, hơn 15 triệu hộ gia đình ở Hoa Kỳ phụ thuộc vào nước giếng. Tất cả các giếng tư nhân phụ thuộc vào nguồn nước ngầm. Nước này di chuyển sâu xuống lòng đất cho đến khi nó chạm vào một lớp đá dày đặc nơi nó bị mắc kẹt trong lỗ dẫn nước. Để thu được nước lưu trữ này, người ta khoan giếng. Theo khuyến nghị các giếng riêng phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo nước an toàn cho tiêu dùng. Nước giếng khoan có nhiều công dụng và cũng được coi là an toàn.

  Uống
  Nước giếng khoa có thể được sử dụng để uống. Hầu hết các gia đình dùng nước giếng đều sử dụng hệ thống lọc, làm mềm nước hoặc hệ thống chưng cất để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của nước từ giếng.

Chia sẻ trang này