Gametoping.com cập nhật:Hướng dẫn cách chơi máy bắn cá tăng điểm tăng vùn vụt

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi huynhrose, 27/3/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0839789306
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  27/3/20, 0 Trả lời, 3 Đọc
 1. huynhrose

  huynhrose Member

  Tham gia:
  15/2/20
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $901.37
  Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng đã từng chời ít nhất một lần game bắn cá. Nhờ cách chơi đơn giản phù hợp với nhiều độ tuổi nên bắn cá khá biến. Vậy làm thế nào để biết cách chơi máy bắn cá ăn tiền một cách hiệu quả nhất?


  Xem tại đây: https://gametoping.com


  Cài đặt máy bắn cá điều chỉnh tỷ lệ thắng thua là phạm pháp

  Hiện nay, nhiều người vì muốn chơi máy bắn cá thắng mà thực hiện việc điều chỉnh tỷ lệ bắn cá. Đặc biệt ở những khu vực như khu vui chơi hay siêu thị, điều chỉnh máy bắn cá để tăng độ khó khiến người chơi không thể thắng giúp người kinh doanh trục lợi. Tuy nhiên hành vi không công bằng với người chơi và mang tính lừa đảo. Những hành vi này sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật khi bị phát hiện.


  Do đó, để tránh tình trạng này xảy ra người chơi nên chọn những địa chỉ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc tận tình.


  Cách chơi máy bắn cá kéo điểm tăng vùn vụt

  Phần lớn cách máy bắn cá hiện nay thường được cài đặt chế độ chơi khó nhằm hạn chế khả năng chiến thắng của người chơi.Bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, mặc dù chế độ chơi khó nhưng vẫn có một số mẹo giúp bạn chơi bắn cá dễ thắng. Dưới đây là tổng hợp các cách chơi máy bắn cá kích điểm tăng vùn vụt, hãy cùng theo dõi nhé.


  Xem thêm: hướng dẫn đánh bài phỏm


  Bạn nên bắn cá nhỏ

  Nhiều người thường chọn bắn những con cá lớn để đạt được nhiều điểm. Tuy nhiên đây lại là một sai lầm lớn, khi bạn cố gắng bắn những con cá lớn sẽ tốn khá nhiều đạn và thời gian. Và khi bắn chưa chắn các con cá lớn này sẽ chết. Do đó nếu muốn chơi máy bắn cá thắng, bạn nên chọn những con cá nhỏ bắn dễ chết hơn nhé.


  Cách chơi ria

  Chơi bắn ria là một cách chơi máy bắn cá trọng nhất giúp các bạn bắn cá một cách chính xác. Để tiết kiệm thời gian và đạn, các bạn nên chọn mục tiêu dễ tiêu diệt theo kiểu bắn bách phát bách trúng. Bạn nên cố tập trung tận dụng các góc nhỏ ở máy bắn cá chế độ cá chết đạn loạt, có thể chơi chiến thuật ria sau đây :

  Xoay nòng súng bắn liên tục quanh bàn và cố định từng viên không để 2 viên đạn đi chung hướng. Bạn cần điều khiển sao cho súng bắn chậm để mỗi viên đi một hướng, mỗi viên có thể trúng 1 con. Đối với những con cá lớn thì nên bắn từ 203 viên và không nên bắn tập trung mà ria qua lại các vị trí.


  Bắn chậm ăn chắc

  Nhiều người thường nghĩ rằng cố gắng đuổi teo một con cá nhiều người đăng săn sẽ có cơ hội thắng cao hơn. Nhưng tốt nhất bạn không nên hùa theo mà hãy chuyển sang săn con cá khác nhé. Bởi vì khi có nhiều người cùng bắn một chú cá, thì liệu đạn của bạn có thể đọ lại với những người chơi chuyên nghiệp khác không? Lúc này bạn chí vừa phí đạn và thời gian mà không tiêu diệt được con cá nào cả.


  Chiến thuật bắn đạn tăng dần

  Vào thời gian bù giờ, sẽ có loạt cá chạy ngang màn hình. Đó là lúc bạn nên tập trung hỏa lực bắn đạn tăng dần và theo quy luật nếu bạn bắn chết 2 con cá thì sẽ chết con thứ 3.


  Khi chơi máy bắn cá các bạn sẽ thấy thời gian bù giờ, lúc này từng đàn cá sẽ chạy ngang qua màn hình. Lúc này, bạn cần tập trung hỏa lực để bắn đạn theo hướng tăng dần để tiêu diệt từng con cá một này. Từng con cá sẽ bị hạ gục theo quy luật, nếu người chơi bắn chết con cá thứ hai thì con cá thứ 3 sẽ chết.


  Xem thêm: hướng dẫn đánh phỏm


  Khi cá vừa ra khỏi bàn bắn lập tức

  Đừng qua mải mê đuổi theo những con cá ở chính giữa màn hình mà hãy bắn hạ những con cá mới chui ra từ bàn. Bởi vì khi những con cá này bơi ra có tốc di chuyển chậm và không có rào chắn, bạn sẽ dễ dằng bắn trúng. Chắc chắn khi bạn nắm được cách chơi máy bắn cá này, sẽ không một con cá nào có thể sống sót khi solo với bạn nhé.

Chia sẻ trang này