Khác Một giếng nước có cấu tạo như thế nào

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi sanitora393, 11/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/7/19, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. sanitora393

  sanitora393 New Member

  Tham gia:
  4/7/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $110.93
  Thành giếng là cấu trúc hình ống được đặt trong giếng để duy trì lỗ mở từ nước ngầm mục tiêu lên bề mặt. Cùng với vữa, vỏ giữ bụi bẩn và nước thừa ra khỏi giếng. Điều này giúp ngăn chặn các chất gây ô nhiễm từ nước ngầm ít mong muốn xâm nhập vào giếng và trộn với nước uống. Các vật liệu phổ biến nhất cho vỏ tốt là thép carbon, nhựa và thép không gỉ. xem thêm: hệ thống lọc nước giếng khoan cho các hộ gia đình nông thôn.

  Nắp giếng được đặt trên đỉnh giếng để ngăn các mảnh vụn, côn trùng hoặc động vật nhỏ xâm nhập vào giếng. Nắp giếng thường được làm bằng nhôm hoặc nhựa. Chúng bao gồm một lỗ thông hơi để kiểm soát áp lực trong quá trình bơm.

  Bình áp được gắn trên mặt đất và sử dụng lực hút để hút nước từ giếng.


  Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, hơn 15 triệu hộ gia đình ở Hoa Kỳ phụ thuộc vào nước giếng. Tất cả các giếng tư nhân phụ thuộc vào nguồn nước ngầm. Nước này di chuyển sâu xuống lòng đất cho đến khi nó chạm vào một lớp đá dày đặc nơi nó bị mắc kẹt trong lỗ dẫn nước. Để thu được nước lưu trữ này, người ta khoan giếng. Theo khuyến nghị các giếng riêng phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo nước an toàn cho tiêu dùng. Nước giếng khoan có nhiều công dụng và cũng được coi là an toàn. tham khảo cơ hộ mua máy lọc nước giá rẻ cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  Uống
  Nước giếng khoa có thể được sử dụng để uống. Hầu hết các gia đình dùng nước giếng đều sử dụng hệ thống lọc, làm mềm nước hoặc hệ thống chưng cất để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của nước từ giếng.


  Chuẩn bị thức ăn
  Nước giếng có thể được sử dụng cho cả nấu ăn và chuẩn bị thức ăn. Bất kỳ nước từ giếng nào nếu được bảo quản và xử lý đúng cách đều an toàn để sử dụng để rửa và nấu thức ăn.

  Sinh hoạt
  Những ngôi nhà có nước giếng thường có máy nước nóng tương tự như các tòa nhà dùng nguồn nước công cộng. Máy nước nóng cung cấp nước nóng để tắm, rửa chén và giặt quần áo.

  Nông nghiệp
  Các doanh nghiệp nông nghiệp, như trang trại, có thể phụ thuộc vào nguồn nước giếng là nguồn cung cấp nước duy nhất của họ. Các trang trại sử dụng nước giếng để tưới cây và cung cấp nước cho động vật. Khi sử dụng nước giếng tại trang trại, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng giếng cách khu chuồng trại và và bãi chăn thả để tránh ô nhiễm.

  Nước hồ bơi
  Bạn có thể sử dụng nước giếng khoan để bơm đầy hồ bơi hoặc bồn nước nóng của bạn. Theo dõi máy bơm của giếng trong suốt quá trình bơm nước. Khi sử dụng quá lâu, nó có thể bị cháy. Bạn có thể bảo vệ máy bơm bằng cách tắt máy bơm sau khoảng một giờ và để nguội.

Chia sẻ trang này