Sản xuất sổ tay giá tận xưởng - Sổ tay quảng cáo rẻ, đẹp

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi niemtin259, 20/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0961099899
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/10/18, 1 Trả lời, 178 Đọc
 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Tham gia:
  21/3/18
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $23,438,161.62
  Sản xuất sổ tay quảng cáo, xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo theo yêu cầu, công ty in sổ tay quảng cáo số lượng lớn,...

  Do sự cần thiết trong công việc, sản phẩm công nghệ không thể thay thế hoàn toàn đặc tính sử dụng sổ tay nên sổ tay được sử dụng rộng rãi ở mọi ngành nghề, cuốn sổ tay ghi chép đẹp giúp người sử dụng tự chủ với công việc của mình hơn, Sổ tay in logo thương hiệu số lượng lớn, xưởng in quảng cáo thương hiệu sổ tay đẹp giá rẻ, in logo quảng cáo sản phẩm sổ tay nhận diện thương hiệu.
  [​IMG]
  Mẫu sản xuất sổ tay bìa da
  Xưởng in sổ tay quảng cáo giá rẻ có xưởng quy mô công nghiệp, được đầu tư nâng cấp cải tiến máy móc hiện đại với đầy đủ phương tiện sản xuất, bên cạnh đó, xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo đẹp giá rẻ có kinh nghiệm thiết kế in logo sổ tay theo yêu cầu lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu chính vì thế lựa chọn xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo Đăng Nguyên khách hàng có được những lựa chọn sản phẩm chất lượng.

  Sổ tay được thiết kế chuyên nghiệp, chuyên viên thiết kế với sự tỉ mỹ hỗ trợ khách hàng những bản demo để khách hàng tham khảo, với mỗi kích thước và thể loại sổ tay quảng cáo, xưởng sản xuất sổ tay có nhiều sản phẩm sổ tay đẹp nổi trội, có sự đầu tư thiết kế sản xuất mẫu với chuyên viên kỹ thuật rập mẫu sáng tạo, đáp ứng sự sang trọng trong các dòng sổ tay, làm món quà tặng thương hiệu thiết thực đầy sức hấp dẫn.
  Sổ tay quảng cáo có thể sản xuất theo yêu cầu, từ chất liệu giấy, simili, da, giả da, Pu, giấy mỹ thuật, nhung, sổ tay quảng cáo đặt sản xuất thật dễ dàng với kích thước như mong muốn, sổ tay đẹp in logo quảng cáo sử dụng làm vật phẩm quà tặng thương hiệu đầy ý nghĩa.
  [​IMG]
  Mẫu in sổ tay lò xo​

  Doanh nghiệp đặt sản xuất sổ tay quảng cáo số lượng lớn, với sản phẩm thông dụng là sổ tay kích thước A5, sổ tay đóng còng gáy A5, sổ tay bìa da A5 đẹp, sổ tay lò xo bìa giấy A5, sổ tay quảng cáo A5 đẹp, sổ tay may keo chỉ kích thước A5, sổ tay A5 đẹp tại xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo giá rẻ Nguyên Thiệu được khách hàng đánh giá là mẫu sổ tay quảng cáo đẹp giá rẻ

  In logo quảng cáo sổ tay đẹp chính xác, sổ tay quảng cáo trình bày đẹp, thiết kế sổ tay quảng cáo chuyên nghiệp
  Địa chỉ xưởng sản xuất sổ tay tại Hà Nội và TP HCM :
  Email : indangnguyen@gmail.com - Website : https://sanxuatsodacaocap.wordpress.com/
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
 2. trangtuyensinh

  trangtuyensinh New Member

  Tham gia:
  27/12/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $156.30
  rộng 10 năm nghiên cứu hàng ngàn người chiến thắng nhất quả đât, phối kết hợp cùng với tìm tòi thói quen của người Việt, chúng tôi sẽ thiết kế thành công và mang đến giới thiệu cuốn Sổ Tay GOTINO độc nhất vô nhị này.

  GOTINO là cuốn sổ tay đặc biệt, được thiết kế với dành riêng cho nhiều ai đúng là muốn kiểm soát điều hành cuộc sống của các bạn một cách trọn vẹn (tự công ty thời gian - hòa bình tài chính). đây là công cụ tươi đẹp khiến cho bạn hiểu rõ sâu xa phiên bản thân, tìm ra ước mơ đúng là. Sổ tay GOTINO hướng dẫn, đánh giá sẵn cho chính mình từng bước cụ thể đạt được tất cả mục tiêu nào, và có được cuộc sống chân thành và ý nghĩa đúng là... chúng ta cũng có thể khiến xuất sắc cũng như điều hành và kiểm soát toàn bộ thứ vào thiên nhiên chỉ dựa vào một cuốn sổ duy nhất này: chủ tịch bạn dạng thân, thiết kế mục tiêu, có kế hoạch bài bản, điều hành thời gian, quản lý trung tâm tài chính, quản lý nhiều sự quan tâm... và còn hàng loạt nữa...

Chia sẻ trang này